ลิเวอร์พูลพร้อมสนับสนุนทุกอย่างเพื่อรับรองการค้าแข้งในอนาคต คำแนะนำจากฟาบินโญ่

 

ลิเวอร์พูลเชื่อมั่นว่า  Anderson Arroyo จะได้รับโอกาสลงเล่นจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้เป็นกุนซือหงส์แดง และพร้อมที่จะช่วยทุกอย่างให้สำเร็จตามเป้าที่วางไว้

 

หงส์แดง ได้ปล่อยตัวยืม อาร์โรโย่ วัย 20 ปี ฟูลแบ็กชาวโคลอมเบีย ด้วยสัญญายืมตัวอย่างน้อยเพื่อสร้างเก็บประสบการณ์ พัฒนาฟอร์มการเล่น

 

โดยเซ็นสัญญาจากสโมสร Fortaleza CEIF ในโคลอมเบียเมื่อปี 2018 ถือเป็นกงอหลังที่เล่นได้หลากหลายตำแหน่งเหมาะสำหรับการทำทีมของคล็อปป์ โดยถูกปล่อยยืมตัวไปเล่นที่ มาร์ยอร์ก้า เก้นท์ และสโมสรปัจจุบันคือ Mlada Boleslav

 

อย่างไรก็ตาม เขามีบทบาทในเกมปรีซีซั่นเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้วและเป็นส่วนหนึ่งก็ทีมในการเดินทางไปทัวร์ที่อเมริกา ก่อนที่จะโชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักที่เท้า ก่อนที่ทีมจะบินไปทัวร์ที่อมริกา

 

อาการบาดเจ็บดังกล่าวทำให้การไปเล่นเกมแรกที่สโมสร Mlada Boleslav  ประเทศเช็กต้องหยุดชะงักลง แต่ Arroyo ยังเชื่อว่าเรื่องดังกล่าวนั้นไม่เป็นความจริง สโมสรได้กำหนดกรอบเวลาเป็นไปได้ในการฟื้นฟู

 

“ผมไม่คิดว่าสิ่งเหล่านั้นจะดี หากได้ทำสิ่งต่างๆ เสียสละต่อตัวเองมากขึ้น” Arroyo กล่าวผ่านสื่อ As โคลอมเบีย

 

“เมื่อทีมให้โอกาสเขาได้กลับมาอีกครั้ง ผมจะตั้งใจพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด”

 

ถือเป็นการแนะนำที่สำคัญให้ Arroyo ได้ใกล้ชิดกับทีมชุดใหญ่ แม้ว่าในช่วงปรีซีซั่นเต็มไปด้วยความยุ่งยากที่ผ่านมา เราได้บอกเขาว่าจะมีส่วนร่วมกับทีมในครั้งต่อไป

 

แต่เขาเปิดเผยจากการได้พูดคุยกับ ฟาบินโญ่ ซึ่งเป็นคนให้แรงบันดาลใจ โดยชาวบราซิเลี่ยนได้กล่าวว่า ”เขาทำสิ่งต่างๆล้วนมาจากใจ”

 

“ผมไม่สามารถฝึกซ้อมกับลิเวอร์ได้มากเท่าที่ควร ผมทำได้แค่เพียง 10 เซสชั่นเท่านั้น” เขาได้อธิบายเพิ่ม

 

“ผมได้พบกับฟาบินโญ่ เพราะเขาสามารถพูดภาษาสเปนได้และเข้าใจได้นิดหน่อย เขาได้ให้คำแนะนำแก่ผมให้ทำสิ่งต่างๆนั้นมาจากใจ เพื่อทำในสิ่งที่ดี

 

“เขาเป็นคนแรกที่เข้ามาหาผม แม้ในช่วงที่บาดเจ็บก็ตาม“

 

Arroyo ได้กล่าวถึงการฝึกซ้อมกับทีม เจอร์เก้น คล็อปป์นั้นช่างเหลือเชื่อมาก และทุกคนมีความสุขมากที่ได้มีส่วนร่วมกับทีม ก่อนที่เขาจะข้อเท้าหักพักยาว

 

แม้ว่าเขาจะพยายามลงเล่นในเกมที่สาธารณรัฐเช็ก แต่เขาเชื่อว่าช่วงเวลาที่อยู่กับสโมสร Mlada Boleslav พัฒนาฟอร์มตัวเองขึ้น เพราะทำให้ตัวเขามีความท้าทายมากขึ้นในการเล่นที่อังกฤษ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *