ขั้นที่สองในแผนการซ้อมของ พรีเมียร์ ลีก มีแนวโน้มมากขึ้นเผยวันที่แข่งขันแล้ว

 

 

รัฐบาลอังกฤษเผยรายละเอียดในแผนงานขั้นที่สองในการแนวทางการฝึกซ้อมสำหรับพรีเมียร์ลีก ขณะเดียวกันมีสัญญาณขึ้นเรื่อยๆ ในวันแข่งขัน จะถูกชี้แจงให้ทราบกัน

 

หลังจากการซ้อมแบบไม่มีการสัมผัสตัวผ่านไปได้ด้วยดีเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พบผู้เข้ารับการทดสอบผลเป็นบวกจำนวน 8 คน จากการตรวจ ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่สโมสร 1,744 คน จนถึงตอนนี้ บริษัทตรวจเชื้อระดับชั้นนำของอังกฤษที่มีความแม่นยำจะกลับมาตรวจอีกรอบ

 

ในเวลานี้ผู้เล่นจะรวมกลุ่มซ้อมกันได้ไม่เกิน 5 คน โดยกลุ่มลิเวอร์พูลกลับไปซ้อมที่สนามเมลวู้ดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา และแบ่งกลุ่มซ้อมแต่ละตำแหน่งอย่างอิสระ

 

ตอนนี้รัฐบาลได้ออกแผนงาน “ขั้นที่สอง” ของพวกเขาแล้ว ซึ่งจะเป็นการสรุปแผนสำหรับการฝึกซ้อมแบบเต็มรูปแบบ

 

เริ่มต้นด้วยการซ้อมแบบกลุ่มผู้เล่นประมาณ 2-3 คนด้วยกันในช่วงแรก ก่อนที่จะค่อยๆ ขยายเป็นกลุ่มใหญ่ซึ่งมี 12 คน และสุดท้ายจะเป็นการซ้อมแบบเต็มทีม

 

การปฏิบัติระเบียบในแนวทางใหม่ โดยต้องปฏิบัติตามคำแนะนำขั้นแรก ในช่วงต้นเดือนผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำ “เบือนหน้าหนี” เมื่อเกิดการปะทะกับคู่แข่งเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการติดเชื้อ

 

การแถลงเกี่ยวกับการผ่อนปรนใน ขั้นตอนที่สอง, นายไนเจิล ฮัดเดิสตัน รัฐมนตรีกระทรวงกีฬากล่าวว่า มาตรการในทางปฏิบัติเหล่านี้ถูกจัดเตรียมให้มั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้น ต่อสภาพแวดล้อมการฝึกซ้อมแข่งขันให้ผ่านพ้นไปได้

 

ในวันอังคารนี้ผู้เล่นและผู้จัดการทีมจะประชุมร่วมกับทางพรีเมียร์ลีกเพื่อหารือแผนการร่วมกับ 20 สโมสร จากนั้นจะมีการโหวตลงคะแนนเสียงซึ่งจะทราบผลในวันพุธ

 

พรีเมียร์ลีกเชื่อว่า พวกเขากระตือรือร้นที่จะเห็นการซ้อมแบบมีการเข้าปะทะกันอย่างเต็มรูปแบบในสัปดาห์นี้ ซึ่งตอนนี้สามารถกำหนดวันเวลาที่แข่งจริงได้

 

สอดคล้องกับเวลาที่แน่ชัด อย่างไรก็ตาม วันที่คาดการณ์เบื้องต้นสำหรับเริ่มการแข่งขันอีกครั้งในวันที่ 12 มิถุนายน นั้นยังไม่น่าจะเกิดขึ้น

 

โดยวันแข่งขันอาจจะถูกแทนที่ ถ้าไม่ใช่วันที่วันที่ 19 มิถุนายน หรืออาจเป็นวันที่ 26 มิถุนายน ซึ่งจะทำให้ทีมมีเวลามากพอเพื่อเรียกความฟิตให้สมบูรณ์ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ก่อนจะเริ่มเกมการแข่งขัน

 

อย่างไรก็ตาม, แผนการกักตัวที่โรงแรมในสัปดาห์ที่จะแข่งขันเหมือนกับกรณีประเทศเยอรมนี อาจถูกนำออกจากแผนการล่าสุดจากพรีเมียร์ลีก

 

เรื่องนี้จะได้รับการแจ้งเตือนเป็นสำคัญ โดยจำนวนผู้ติดเชื้อที่ต่ำลงจากการเข้ารับการตรวจเชื้อโคโรน่าไวรัสโดยตลอดจนถึงทุกวันนี้ และความยากลำบากของโรงแรมส่วนใหญ่ยังคงปิดให้บริการเนื่องจากมาตรการล็อกดาวน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *